Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 3 của Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 06/10/2023 16:57

Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể các thầy, cô giáo, sinh viên, học viên, chiều 19/5/2023, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) Thăng Long tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 3.

Các đại biểu tham dự Lễ Bế mạc

Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD Thăng Long có TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục Thăng Long, về phía Đoàn khảo sát chính thức có GS.TS. Trần Văn Nam, Trưởng đoàn khảo sát, nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Hằng - Kiểm định viên, Trung tâm KĐCLGD Thăng Long; PGS.TS. Lê Thị Tuyết - Kiểm định viên, Trung tâm KĐCLGD Thăng Long; TS. Phạm Minh Đàm - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, Học viện Quân y; TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo, Học viện An ninh nhân dân; TS. Nguyễn Thị Lê Hương - Phó Trưởng phòng Hợp tác - Phát triển, Trung tâm KĐCLGD Thăng Long; TS. Nghiêm Xuân Huy - Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; Ông Lê Văn An - Chuyên viên, Trung tâm KĐCLGD Thăng Long.

Thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại buổi lễ

Về phía Lãnh đạo Bộ Tư pháp, có bà Bùi Thị Nguyệt Ánh – Trưởng phòng Đào tạo – Bồi dưỡng, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tư pháp. Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có TS. Chu Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Đoàn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Vũ Thị Lan Anh; PGS.TS Tô Văn Hoà và TS. Trần Quang Huy – Nguyên Phó hiệu trưởng phụ trách Trường cùng các đồng chí Đảng ủy viên, thành viên Hội đồng Trường, thành viên Hội đồng tự đánh giá, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể các thầy, cô giáo và đại diện các sinh viên, học viên Nhà trường.

GS.TS. Trần Văn Nam - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài trình bày Báo cáo sơ bộ của Đoàn

Thay mặt Đoàn khảo sát, GS.TS. Trần Văn Nam - Trưởng đoàn khảo sát, nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 3 của Trường Đại học Luật Hà Nội, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của trong thời gian tới.

TS. Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội

Phát biểu tại Lễ bế mạc, TS Đoàn Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chính thức đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, các thầy, cô giáo và đại diện các sinh viên, học viên đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy, giúp Đoàn khảo sát có được những đánh giá toàn diện, công tâm, khách quan nhất đối với thực trạng chất lượng của Trường Đại học Luật Hà Nội.

TS. Đoàn Trung Kiên cũng cảm ơn Đoàn khảo sát đã ghi nhận những điểm mạnh, những ưu thế của Nhà trường để tiếp tục phát huy và nhất là chỉ thấy rõ những điểm tồn tại, hạn chế ở cả 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí. Đây là cơ sở khoa học và thực tiễn giúp Nhà trường sau đợt đánh sẽ xây dựng ngay được kế hoạch thực hiện để có lộ trình khắc phục triệt để các tồn tại, hạn chế nhằm từng bước cải tiến chất lượng, nâng cao vị thế và uy tín của mình. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác hiệu quả giữa Nhà trường và Trung tâm KĐCLGD Thăng Long trong lĩnh vực kiểm định chất lượng thời gian tới.

TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phí Thị Nguyệt Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD Thăng Long gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Nhà trường và toàn thể các thầy, cô giáo, đại diện sinh viên và học viên đã tạo điều kiện cho Đoàn khảo sát chính thức triển khai các hoạt động của Đoàn tại Trường. TS. Phí Thị Nguyệt Thanh hy vọng rằng những đánh giá và khuyến nghị của Đoàn giúp tư vấn cho Nhà trường có cái nhìn đầy đủ, toàn diện về các hoạt động đào tạo từ đó góp phần vào hoàn thiện chính sách chất lượng của Nhà trường và đưa ra những giải pháp cải tiến việc nâng cao chất lượng đào tạo trong các chu kỳ tiếp theo, đồng thời đây cũng là cơ sở để thực hiện các bước tiếp theo thẩm định kết quả đánh giá và công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục đối với Trường Đại học Luật Hà Nội.

Ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, đại diện lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD Thăng Long, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài và Đại diện Lãnh đạo Nhà trường đã ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 3 Trường Đại học Luật Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc:

Tin bài liên quan